Giới thiệu chung

Thứ năm - 02/03/2017 16:08
BỘ MÔN PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Giới thiệu chung

Bộ môn Phương pháp Nghiên cứu Khoa học được thành lập theo Quyết định số 739/QĐ-ĐHTM, ngày 26 tháng 10 năm 2011.

Trường Đại học Thương mại là trường đại học đầu tiên trong cả nước thành lập Bộ môn Phương pháp Nghiên cứu Khoa học với nòng cốt là các giảng viên được đào tạo tại các trường Đại học tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, đến từ nhiều chuyên ngành đào tạo trong Nhà trường. Bộ môn Phương pháp Nghiên cứu Khoa học sẽ đảm nhiệm giảng dạy học phần phương pháp nghiên cứu khoa học trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ và liên kết với các bộ phận khác thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học.